Trước Dianka Zakhidova, những mỹ nhân từng vướng tin hẹn hò Bùi Tiến Dũng: Không hotgirl thì cũng hoa hậu, chẳng cần nhún nhảy trên Mẹc

Bùi Tiến Dũng bị đồn nảy sinh tình cảm với nhiều mỹ nhân, nhưng phải đến nàng Dianka Zakhidova, anh mới có một MQH chính thức.

Cách đây ít ngày, người mẫu trẻ Ukraine Dianka Zakhidova bất ngờ lên tiếng “đánh dấu chủ quyền” với Bùi Tiến Dũng. Cô chia sẻ trên mạng xã hội “Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi”.

Ngược về trước khi hẹn hò với Dianka Zakhidova, Bùi Tiến Dũng từng vướng nhiều tin đồn tình cảm với các mỹ nhân Việt, nhưng không lần nào các tin đồn này được xác thực.

Nguyễn Mỹ Nga

Hot girl Học viện Hàng không Nguyễn Mỹ Nga từng được cho là hẹn hò Bùi Tiến Dũng quanh khoảng thời gian anh đoạt ngôi Á quân U23 châu Á 2018. Tuy nhiên cặp đôi được cho là đã chia tay trước SEA Games 2019.

Lê Thị Thanh

Nàng hot girl có tên biệt danh Thanh “mèo”, sinh năm 1996. Cô sở hữu nhan sắc trong sáng mà cũng đầy quyền rũ, với thân hình cực kỳ quyến rũ. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò trong khoảng 8/2018 đến 6/2019 rồi chia tay.

Thanh “mèo” trong sáng mà cũng đầy quyến rũ.

Đỗ Mỹ Linh

Nàng Hoa hậu Việt Nam từng được hỏi sẽ chọn ai trong số các ngôi sao U23 Việt Nam, cô lập tức trả lời “Bùi Tiến Dũng”. Sau đó, cặp đôi cũng có một vài lời giao lưu trên mạng xã hội, khiến NHM đồn đoán. Tuy nhiên, tin đồn giữa Mỹ Linh với Tiến Dũng cũng chỉ xuất phát từ lần đó mà thôi. Người ta chưa từng thấy cả hai đi chung với nhau bao giờ.

Mỹ Linh là Hoa hậu, đơn giản thế thôi!

Bảo Anh

Nữ ca sỹ xinh đẹp từng đóng quảng cáo với Bùi Tiến Dũng và từ đó nảy sinh tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, người ta cũng chưa từng thấy cả 2 hẹn hò nhau bao giờ.

Phạm Khánh Linh

Tiến Dũng được cho có thời gian tìm hiểu nàng MC của VTV. Cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và cũng có lần bị bắt gặp đi mua đồ cùng nhau trong siêu thị.

Nữ MC Khánh Linh có vẻ ngoài sang trọng.