Nam diễn viên Jisoo bị tố bạo lực học đường khi chỉ mới học lớp 7!

Nam diễn viên JiSoo đã bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt khi chỉ mới học lớp 7. Sau những cáo buộc b.ắt nạt ban đầu dành vào một ngày trước đó, những hành vi của mỹ nam Người tình ánh trăng tiếp tục được đưa ra ánh sáng.

Dưới đây là toàn bộ bài viết tố cáo Ji Soo:

Cụ thể:

” Khi tôi còn học lớp 7, Ji Soo đã tát tôi trong tàu điện ngầm. Tôi không thể nhớ anh ta đã đánh tôi bao nhiêu lần, nhưng tôi chắc chắn là phải hơn 3 cú tát. Vài ngày sau đó vì tôi không mua đồ uống cho anh ta tại McDonald’s nên tôi tiếp tục bị anh ta q.uấy r.ối thậm chí là b.ạo h.ành tôi.
Chỉ vì tôi sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn và thể lực cũng chả bằng ai nên tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bị anh ta đ.ánh. Tôi thực sự rất sợ anh ta, mỗi khi nghe thấy ai đó nhắc đến hai chữ “Jisoo” tim tôi như kiểu ngừng đ.ập luôn vậy.
Có lần anh ta bị tôi đánh bại trong một trận đấu bóng rổ, không thể tin được anh ta lại để thua một như như tôi, tôi còn nhớ vào thời điểm đó tôi chỉ cao 1m50. Nhưng sự việc này cũng đã khiến anh ta rất tức giận và bạn biết đấy tôi lại tiếp tục bị hắn ta đ.ánh. Tôi như kiểu một loài động vật ăn cỏ, còn anh ta như một loài động vật ăn thịt h.ung dữ vậy.
Nhớ vào năm lớp 7, lớp tôi cách lớp anh ta chỉ vài bước chân thôi nên khi đi học tôi thường đi ngang qua lớp đấy, thật kinh khủng với những việc diễn ra trước mắt tôi. Tôi đã bị sốc khi thấy Ji Soo đang đi tiểu trong thùng rác và nói thật to rằng anh ta sẽ không dọn nó.
Trong suốt năm học lớp 9, Ji Soo cũng là thủ phạm chính của vô số vụ b.ắt nạt và lạmdụng. Tôi không nghĩ một người có nhân cách thốinát như vậy lại có thể có được sự yêu mến từ công chúng, điều này thật sự vô lý”
– Cư dân mạng “B”
Cư dân mạng thứ hai “C” tuyên bố Ji Soo thậm chí đã đưa ra những nhận xét q.uấy r.ối đối với bạn gái của mình vào thời điểm đó.
“Gần đây có vẻ có khá nhiều vụ bạo lực học đường đến từ những idol nổi tiếng nhỉ?
Có thể bạn sẽ không tin những Ji Soo thực sự đã rất bạolực khi còn học cấp hai. Tôi còn nhớ mình đã bị nhóm bắt nạt của Ji Soo ném quả cà chua bi vào mặt. Anh ta thường đi khắp trường như thể anh ấy là “trùm trường” vậy, vô cớ gây gổ với tất cả mọi người, đ.ánh và chửi họ vô cớ.
Tôi rất sợ anh ta, vì vậy tôi luôn cố gắng tránh anh ta hết sức có thể.
Một ngày nọ, tôi thấy Ji Soo đưa ra những nhận xét về chuyện “ấy ấy”, về bạn gái của anh ta và những nhận xét đó vượt qua ranh giới của một học sinh. Sau khi nghe những lời đấy, tôi lập tức kể cho bạn tôi (bạn gái của Jisoo vào thời điểm đó) và khuyên cô ấy nên cẩn trọng hơn với anh ta.
Sau khi nói chuyện với bạn nữ đó thì ngày mai tôi tiếp tục bị Jisoo bạohành nhưng thật may đã có người cứu tôi.
Nếu tôi phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho các bài viết của mình, tôi sẽ đoàn kết với các nạn nhân khác. Nếu công ty quản lý hoặc chính Ji Soo nói rằng những lời buộc tội này là không đúng sự thật, tôi sẽ quay lại với nhiều bằng chứng hơn.”
– Cư dân mạng “C”
Công ty quản lý của nam diễn viên Kim Jisoo

Đáp lại vô số lời buộc tội, công ty quản lý KeyEast của Ji Soo chỉ nói rằng họ vẫn đang xem xét chúng.