Huỳnh Anh giận dỗi vẫn giữ ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải, còn anh chàng lại xóa sạch dấu vết giống với Nhật Lê

Thế này thì Quang Hải mạnh tay quá còn gì!

Hot nhất làng bóng đá sáng nay 24/8 là thông tin Quang Hải và bạn gái có dấu hiệu rạn nứt mối quan hệ. Bằng chứng là Huỳnh Anh đã để Facebook cá nhân về trạng thái “độc thân”, đồng thời đăng 1 story ẩn ý ám chỉ ai đó “bạc” với mình. Về phía Quang Hải, anh chàng đã thẳng tay xóa sạch sẽ ảnh chụp chung với nàng trên Instagram cá nhân.

Dân mạng đang tranh cãi khá nhiều về biểu hiện lần này của Quang Hải. Bình thường khi Huỳnh Anh giận dỗi, cô nàng cũng chỉ viết status tâm trạng rồi bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook mà thôi. Nhưng cô nàng chưa từng xóa bỏ bức ảnh chụp chung với Quang Hải hay cả ảnh chụp cùng người thân của Hải “con”. Hiện tại, Instagram cá nhân của Huỳnh Anh vẫn giữ lại bức ảnh ôm mẹ Quang Hải vào lần đầu ra mắt hôm 24/5 và ảnh bế bé Shi (cháu ruột Quang Hải) vào ngày 29/6. Bởi vậy, việc Quang Hải xóa sạch ảnh chụp chung của cặp đôi chẳng phải là quá dứt khoát và có phần “mạnh tay” rồi sao?

Huỳnh Anh vẫn giữ ảnh chụp cùng người nhà Quang Hải.

Trước khi chính thức chia tay Nhật Lê, Quang Hải cũng từng có động thái xóa ảnh tương tự.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Quang Hải và Huỳnh Anh chỉ là đang giận dỗi nhau hoặc làm ra vẻ có rạn nứt mà thôi. Rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng về lại như cũ, lại tình tứ nắm tay, đưa nhau về nhà chơi hay hẹn hò lãng mạn.

Dân tình cho rằng cặp đôi chỉ đang “diễn” trò giận dỗi.

Nhưng sau 11 tiếng, tình hình vẫn chưa có thay đổi.

“Đôi khi chia tay trong bất ngờ”, dân mạng suy đoán.